คหกรรมศาสตร์… สอบวัดคุณสมบัตินักศึกษาระดับปริญญาเอก รุ่นที่ 2 (การสอบปากเปล่า)

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ กำหนดสอบวัดคุณสมบัติ (Qualifying Examination) นักศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์  เพื่อประเมินความรู้ความเข้าใจและความพร้อมในการทำดุษฎีนิพนธ์สำหรับการเรียนในระดับปริญญาเอกต่อไป ในวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมบัวชมพู ชั้น 2 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์